เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 18.00 – 22.00 น. ส่วนกา … อ่านเพิ่มเติม ส่วนการเงินและบัญชี จัดกิจกรรมแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ ในโอกาสได้รับการโปรดเกล้า แต่งตั้งเป็นอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และกิจกรรมมุฑิตาจิตพนักงานที่เกษียณอายุ ประจำปีงบประมาณ 2566